Đội bóng chuyền nữ Khoa Văn hóa học đoạt chức vô địch Hội thao sinh viên Nhân văn 2019

Trải qua những trận đấu đầy sinh động từ vòng bảng, ngày 24/03/2019 các cô gái đội bóng chuyền nữ Khoa Văn hóa học đã có một thi đấu trận chung kết bóng chuyền đầy kịch tính và xuất sắc đoạt chức vô địch sau trận thắng các cô gái BM. Du lịch

Sáng ngày 23/03/2019, đội bóng chuyền nữ K.VHH đã xuất sắc vượt qua khoa Giáo dục với tỉ số 2-1 ở trận bán kết. Đội tuyển bóng chuyền nữ K.VHH là sự kết hợp giữa các sinh viên năm thứ 4 đầy kinh nghiệm thi đấu và sức trẻ của các bạn sinh năm 1, 2, đã dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ khác để tiến vào trận chung kết.
Ở môn Cầu lông, SV. Nguyễn Nghĩa Vi Dân đã đoạt ngôi Á Quân. Đây là một kết  đầy khích lệ cho cá nhân Vi Dân và cả màu cờ sắc áo của K.VHH.


Ở môn cờ vua, SV Nguyễn Trần Lệ Xuân đã đạt hạng III  môn cờ vua.


Hội thao sinh viên Nhân văn 2019, đội tuyển bóng đá Nam cũng đã có mặt ở vòng tứ kết.

Đội tuyển bóng đá  nam K.VHH. Ảnh: Trọng Hùng

 

Chức vô địch bóng chuyền nữ, Á quân cầu lông đơn nam, hạng III cờ vua nữ là phần thưởng dành cho những nỗ lực của cá nhân và tập thể các tuyển thủ K.HH tham gia hội thao sinh viên Nhân văn năm  2019.

 

Các tuyển thủ tham gia thi đấu tại hội thao lần này nhận được sự cổ vũ rất lớn từ cổ động viên của K.VHH
Xin chúc mừng thắng lợi của các bạn sinh viên trong đợt hội thao lần này.


Hội thao sinh viên là hoạt động được tổ chức bởi Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV 2 năm 1 lần. Với mong muốn tạo một sân chơi về thể thao, rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao cho sinh viên, Hội thao luôn thu hút sự quan tâm và cổ vũ của tất cả sinh viên Trường. Hội thao sinh viên 2019 được tổ chức từ ngày 02/3/2019 đến 24/3/2019 với 07 bộ môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn và Thể thao điện tử (Liên Minh Huyền Thoại).


Tin. Việt Thành

Ảnh:Sức trẻ nhân văn, Đoàn – Hội SV Khoa VHH

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.