Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 06 tháng 9 năm 2018, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẽ tổ chức chương trình Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019. Nay Nhà trường triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019, cụ thể:

1. Đối tượng tham dự:
- Thủ khoa tuyển sinh đại học (Phương thức xét tuyển kỳ thì THPT Quốc gia, kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM);
- Thủ khoa tuyển sinh sau đại học;
- Thủ khoa tốt nghiệp năm 2018;
- Thủ khoa đầu vào sinh viên người nước ngoài;
- Sinh viên có điểm cao xét tuyển kỳ thì THQG năm 2018;
- Sinh viên nhận học bổng của Quỹ Phát triển Châu Á, của Tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan.

* Sinh viên xem danh sách tại đây.

2. Thời gian – địa điểm:
 Sinh viên có mặt trước 8g30, ngày 06 tháng 9 năm 2018 tại Hội trường Nhà D, Trường ĐH KHXH&NV, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

3. Trang phục: Sinh viên tham dự Lễ Khai giảng mặc trang phục lịch sự, quần tây sẫm màu, áo sơ mi trắng, mang giày; áo dài hoặc váy nữ (phải là váy dài qua gối). Sinh viên hạn chế mang theo cặp, ba lô, túi xách.

Nhà trường đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa/Bộ môn triệu tập sinh viên tham dự theo danh sách đính kèm và hỗ trợ giải quyết chấp thuận các trường hợp sinh viên tham dự Lễ vắng một buổi học.