Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Văn hóa học nhiệm kì 2016 - 2019

Vào lúc 08h00 ngày 29/10/2016, tại phòng A1-15 trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung - Thủ Đức đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Văn hóa học nhiệm kì 2016 - 2019. Đến dự Đại hội có ThS. Quách Thuyên Nhã Uyên - đại diện Chi ủy - BCN khoa Văn hóa học; Đồng chí Đặng Trần Phương Uyên - Ủy viên Ban thư kí Hội Sinh viên trường; Đồng chí Bùi Duy Thức - Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường; Đồng chí Nguyễn Lê Uyên Diễm - đại diện BCH Đoàn khoa, Đồng chí Nguyễn Diệp Tùng Linh - Liên chi Hội Trưởng khoa Nhân học; Đồng chí Đào Thị Liên - Liên chi Hội Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Nông Lâm; Đồng chí Nguyễn Xuân Khang - Đại diện Câu lạc bộ Văn Minh Học Đường; Đồng chí Nguyễn Thúy Ngọc - Đại diện Câu lạc bộ Ước Mơ Trẻ; chị Huỳnh Ngọc Quý - Nguyên Liên chi Hội Phó LC HSV Khoa Văn hóa học, nguyên Ủy viên BCH Hội sinh viên Trường; chị Trần Thị Thắm - Nguyên Ủy viên BCH LC HSV khoa Văn hóa học; cùng các đồng chí thường trực, ủy viên BCH LCH nhiệm kì 2015 – 2016 và hơn 50 đại biểu đến tham dự.

Kết thúc phần hiệp thương, hội nghị đã biểu quyết các nhân sự mới tham gia BCH LCH SV Khoa Văn hóa học nhiệm kì 2016 - 2019 gồm:

- Đ/c Lưu Ngọc Quyền giữ chức vụ Liên Chi Hội Trưởng.

- Đ/c Trần Thị Thu Hiền, Đ/c Nguyễn Thị My My giữ chức vụ Liên Chi Hội Phó

- Các đồng chí: Cao Chí Thiện, Nguyễn Thành Phương, Dương Hồ Bích Trâm, Lê Hương Giang giữ các chức vụ là Ủy viên BCH LCH.

Ngoài ra, cùng hỗ trợ, góp sức công tác với BCH còn có các bạn là Cộng tác viên Thường trực LCH:

- Sinh viên Trang Trung Hiếu lớp VHH K08

Sinh viên Hà Thị Hương lớp VHH K08

Sinh viên Thái Hoàng Thủy Hà lớp VHH K08

Sinh viên Lê Thị Thanh Nga lớp VHH K10

Sinh viên Tống Vũ Bảo lớp VHH K10

Sinh viên Cao Linh Huyền lớp VHH K10

Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí và đặc biệt là anh chị nguyên là thường trực, ủy viên BCH LCH đã về tham dự Đại hội. Cùng các đồng chí nguyên là ủy viên BCH LCH đã thôi công tác, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, công tác tốt và thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, một lần nữa chúc mừng BCH mới của LC HSV Khoa Văn hóa học. Hy vọng dưới sự dẫn dắt của BCH mới, công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Văn hóa học sẽ ngày một phát triển và vững mạnh hơn. Đồng thời cũng giữ gìn, tiếp nối truyền thống, thành tựu của thế hệ trước để lại và sẽ ngày một phát huy hơn nữa.

Đồng chí Lưu Ngọc Quyền - Tân Liên chi Hội trưởng Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Văn hóa học nhiệm kỳ 2016 - 2019

Ban Chấp hành Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Văn hóa học nhiệm kỳ 2016-2019

Tin ảnh: Liên Chi Hội SV VHH