Học bổng toàn phần của Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Năm học 2019-2020, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh triển khai chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học tập. Thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng: 01 suất.

Giá trị học bổng: 12.500.000đ/sinh viên/năm học.
Học bổng được trao trong 04 năm học nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

2. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy năm thứ nhất, khóa tuyển sinh 2019, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn/ mồ côi/ khuyết tật…

3. Hồ sơ dự tuyển:
- Sinh viên đăng ký dự tuyển online trước 16g00 ngày 04/12/2019 tại liên kết: https://bitly.vn/vnuf_2019 hoặc dùng smartphone quét mã QR dưới đây:

Danh mục hồ sơ cần nộp:
1. Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);
2. Thư trình bày hoàn cảnh của sinh viên (viết tay);
3. Bản sao sổ hộ nghèo/cận nghèo, giấy xác nhận gia đình thuộc diện khó khăn có chứng thực;
4. Bản sao học bạ THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có chứng thực;
5. Bản photo các giấy chứng nhận thành tích (nếu có);

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông báo về chương trình học bổng cho sinh viên được biết. Các thắc mắc về học bổng vui lòng liên hệ phòng Công tác sinh viên qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn hoặc điện thoại: 028.3829.3828, số nội bộ 111.

Nguồn: CTSV http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=7a057049-a327-4933-a6aa-0a950127a000