Kết nạp Đảng viên mới cho 02 sinh viên Văn hóa học

Ngày 25 tháng 8 năm 2018 vừa qua, Chi bộ Sinh viên 3, Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TPHCM đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới tại phòng D305, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1, Tp HCM. 

Trong số các Đảng viên mới được kết nạp lần này có 2 sinh viên tiêu biểu của Khoa Văn hoá học là Sinh viên Nguyễn Thành Đăng Khoa và Sinh viên Nguyễn Lê Uyên Diễm. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân hai Đảng viên mới mà còn là niềm vui chung của khoa Văn hoá học. Được biết, hai sinh viên trên đã có những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên khoa Văn hoá học trong thời gian vừa qua. Sinh viên Nguyễn Lê Uyên Diễm nguyên là Bí thư Đoàn khoa Văn hóa học. Sinh viên Nguyễn Thành Đăng Khoa nguyên là Phó Bí thư Đoàn Khoa - Liên Chi hội Trưởng LCH Sinh viên khoa Văn hoá học.

Được biết hai đồng chí cũng vừa trúng tuyển kỳ thi cao học, trở thành tân học viên cao học, tiếp tục hành trình nghiên cứu khoa học và học tập của bản thân.

Thay mặt Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa Văn hoá học chúc mừng hai Đảng viên mới, chúc các Đồng chí nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong vai trò mới.

 

Tin bài ảnh: Chi bộ sinh viên 3

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.