Hội nghị hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Văn hóa học lần 2 - năm 2018-2019

Chiều ngày 13/12/2018 tại Văn phòng Khoa Văn hóa học - phòng A.204 (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM),  Liên Chi hội sinh viên Khoa Văn hóa học đã tiến hành Hội nghị hiệp thương Ban hấp hành Liên Chi hội Khoa Văn hóa học lần 2 - năm 2018-2019. Đến dự buổi hiệp thương có ThS. Quách Thuyên Nhã Uyên (Cán bộ Quản lý sinh viên Khoa Văn hóa hoc) , đồng chí Nguyễn Thị Thương ( Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường), đồng chí Dương Hồ Bích Trâm (Phó Bí thư Đoàn Khoa) và các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi hội, cộng tác viên Liên chi hội, đại diện Câu lạc bộ Ước mơ trẻ, đại diện các chi hội văn hóa học K10, K11, K12 và các đồng chí là hội viên tiêu biểu của Liên chi hội Khoa Văn hóa học.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương giới thiệu 03 đồng chí vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành Liên chi hội năm học 2018-2019:

1. Đ/c Ngô Xuân Thức - sinh viên lớp Văn hóa học K11

2. Đ/c Tạ Tấn Lộc - sinh viên lớp Văn hóa học K12

3. Đ/c Lường Thị Hiếu Thảo -   sinh viên lớp Văn hóa học K12

Xin chúc mừng 03 đồng chí nhận nhiệm vụ mới, hi vọng Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Văn hóa học sẽ có những hoạt động sôi nổi trong phong trào sinh viên Khoa Văn hóa học nói riêng cũng như phong trào sinh viên của trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn nói chung.

Tin bài: Lê Giang

Ảnh: Trọng Hùng