Liên chi Hội sinh viên khoa Văn hóa học tổ chức Lễ kết nạp hội viên lần 1 năm học 2019-2020

Sáng ngày 31/8/2019 tại Nhà G - Khu sinh hoạt thanh niên của trường ĐH KHXH&NV Liên chi Hội sinh viên khoa Văn hóa học đã tiến hành Lễ kết nạp hội viên lần 1 năm học 2019-2020 cho 96 bạn Tân Sinh viênh lớp VHH K13.
💫💫Với sự góp mặt của đ/c Nguyễn Thị Thương - Phó Chủ tịch HSV trường và đ/c Lê Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn khoa VHH.
👏👏Một lần nữa xin chúc mừng 96 bạn đã chính thức trở thành tân Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH KHXH&NV TP. HCM, chúc cho các bạn sẽ luôn năng động, nhiệt huyết cùng với các hoạt động của khoa cũng như của trường trong thời gian sắp tới. Hy vọng các bạn sẽ là những nhân tố mới để hoạt động của Đoàn Hội Khoa Văn hóa học ngày một phát triển hơn nữa.