Thông báo kết quả xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2, năm học 2018-2019

Đối với khoa Ngữ văn Anh, bộ môn Ngữ văn Italia, sinh viên xem kết quả tại văn phòng khoa/bộ môn.

Để nhận học bổng khuyến khích học tập, sinh viên có tên trong danh sách nhưng chưa có số tài khoản cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản.

Các trường hợp không cung cấp hoặc sai thông tin tài khoản, sinh viên sẽ không nhận được học bổng khuyến khích học tập trong học kỳ này.

------- Cập nhật số tài khoản tại đây -------

......... Xem kết quả cập nhật tại đây ........

Nguồn: CTSV http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=bf882c10-6a45-485c-8ffb-194f2d00f8a0