Khoa Văn hóa học - Gặp mặt Tân sinh viên khóa 12- 2018

Sáng ngày 21/08/2018, Khoa Văn hóa học. Đoàn - Hội sinh viên đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên - khóa 12 (K12) tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Lê Thị Ngọc Điệp - Trưởng khoa, TS. Trần Phú Huệ Quang – Phó trưởng Khoa, TS. Trần Long – Cố vấn học tập, ThS. Quách Thuyên Nhã Uyên – Giáo viên chủ nhiệm lớp K12, cùng các thầy cô giáo phụ trách khác đến tham dự và có lời chào mừng các em đến với đại gia đình Văn hóa học.

Tân sinh viên gặp mặt BCN Khoa tháng 8/2018. Ảnh: Việt Thành

TS. Lê Thị Ngọc Điệp phát biểu chào mừng Tân sinh viên Khoa Văn hóa học. Ảnh: Việt Thành

TS. Lê Thị Ngọc Điệp đã giới thiệu lược sử hình thành khoa Văn hóa học và đặc thù của Khoa trong đào tạo, định hướng nghề nghiệp tương lai với các bạn tân sinh viên. Đối với tân sinh viên, có nhiều công việc cần thiết bắt buộc mà tân sinh viên cần phải chú trọng trong học tập, thực tập - thực tế và tham gia nghiên cứu khoa học; tham gia hoạt động Đoàn – Hội.

TS. Trần Phú Huệ Quang - Hướng dẫn sinh viên đăng kí tín chỉ học tập. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Tại buổi gặp mặt, còn có sự tham gia của các cựu sinh viên về tham dự chào mừng tân sinh viên, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong thời gian theo học tại Khoa Văn hóa học.

Sinh viên, cựu sinh viên tham dự, chào mừng tân sinh viên Khoa VHH. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Đoàn – Hội sinh viên cũng đã thông báo các hoạt động đối với các tân sinh viên trong thời gian sắp tới; các hoạt động dành cho các bạn tân sinh viên mà Đoàn – Hội đã chuẩn bị trong thời gian sắp đến. Nhất là chuyến hành trình văn hóa khám phá “Làng Chăm Islam An Giang” từ ngày 15-16/09/2018.

Thành viên Đoàn - Hội SV chụp hình lưu niệm với các bạn tân sinh viên. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Buổi gặp mặt chào mừng các bạn tân sinh viên, sinh viên, cựu sinh viên đã tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ, giúp các bạn tân sinh viên có sự kết nối, không còn sự bỡ ngỡ và làm quen với giảng đường đại học trong quá trình học tập.

Tân sinh viên nghe hướng dẫn đăng kí tín chỉ học tập. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Tân sinh viên tặng hoa cho giáo viên chủ nhiệm - ThS. Nhã Uyên. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Các anh chị cựu sinh viên về tham dự và chia sẻ nghề nghiệp sau khi ra trường. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Tân sinh viên Khoa Văn hóa học . Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH.

Tân sinh viên chụp hình lưu niệm. Ảnh: Đoàn - Hội Sinh viên Khoa VHH

Ban chủ nhiệm Khoa Văn hóa học đã gửi lời chúc mừng các em K12 luôn giữ lửa nhiệt huyết, truyền lửa sức trẻ vào các hoạt động học tập cũng như hoạt động xã hội.

Hình ảnh: Đoàn - Hội Khoa Văn hóa học, Việt Thành

Tin: Việt Thành