Tường thuật: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa - chào mừng năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 04/10/2018, khoa Văn hóa học tổ chức "Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa và chào năm học mới 2018-2019".

Sinh viên năm thứ 4 chụp hình cùng sinh viên năm nhất

Sinh viên năm nhất chụp hình chào mừng ThS. Nhã Uyên - Giáo viên chủ nhiệm lớp K.12

Sinh viên năm nhất - nhận và phất cờ truyền thống, khởi đầu cho năm học mới 2018-2019

- Nghi thức nhập môn của sinh viên VHHK12, HVCK K19A.

Đại diện sinh viên năm nhất - phát biểu cảm tưởng

Tập thể các nhóm SV đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Khoa năm học 2018

- TS. Nguyễn Văn Hiệu và TS. Trần Phú Huệ Quang trao thưởng cho các bạn sinh viên.

- ThS. Nguyễn Mai Lâm trao học bổng tiếng anh cho sinh viên VHH.

- Cuộc giao lưu, gặp gỡ các doanh nhân và những gương mặt thành đạt là cựu NCS, HVCH, SV của khoa VHH sau chặng đường 10 năm thành lập. Buổi giao lưu mang lại nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên năm I về chuyện "cơ duyên" đến với văn hoá học; việc văn hoá học đã mang lại cho mỗi người. Từ đó, sinh viên có thể định hình việc học văn hoá học và công việc tương lai của nó.

TS. Lê Thị Ngọc Điệp Trường Khoa VHH tặng hoa đến TS. Nguyễn Văn Hiệu.

- TS. Phan Thanh Định-P.Hiệu trưởng nhà Trường, thay mặt Đảng uy, BGH gửi lời chúc mừng đến K.VHH nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Hy vọng chặng đường 10 năm là một chặng đường đầy ý nghĩa, tạo đà cho K.VHH phát triển hơn trong tương lai. Xứng tầm với sự mong đợi của Nhà trường.

- Cô Lâm Hồng Ngọc- Trưởng ban Đối ngoại môn phái Nam Huỳnh đạo phát biểu chúc mừng khoa nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và chào mừng năm học mới 2018-2019. Thay mặt Chưởng môn Huỳnh Tấn Kiệt - gửi đến Khoa những lời chúc tốt đẹp và khẳng định, môn phái Nam Huỳnh Đạo sẽ đồng hành cũng với khoa trong chặng đường sắp đến.

- Để tri ân những đơn vị - cá nhân đã hỗ trợ khoa tổ chức lễ kỷ niệm cũng như lễ chào mừng năm học mới, TS. Lê Thị Ngọc Điệp -  Trưởng K. VHH trao hoa, gửi lời cảm ơn cho đơn vị tài trợ Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, ThS. Nguyễn Mai Lâm, TS. Trương Văn Minh, TS. Võ Sông Hương

- Để tri ân các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Khoa Văn hoá học - Đại diện sinh viên K09 trao những giỏ hoa tươi thắm do chính tay các bạn làm đến các giảng viên, cán bộ đang giảng dạy tại khoa.

- TS. Phan Anh Tú và TS. Trần Phú Huệ Quang trao hoa và quà tri ân những thầy cô giáo thỉnh giảng và từng giảng dạy tại K.VHH.

TS. Lê Thị Ngọc Điệp Trường Khoa VHH trao hoa tri ân người sáng lập nên K.VHH đến GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm.

- GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm phát biểu trong buổi lễ, chia sẻ những kỷ niệm về việc xây dựng ngành và khoa VHH. Ông nhấn mạnh đi lên từ "hai bàn tay trắng" để có ngôi nhà VHH ngày hôm nay, là một chặng đường đầy gian nan và khó khăn. Nhưng thầy và trò K.VHH đã vượt qua những trở ngại để trưởng thành và phát triển trong 10 năm qua, là điều đáng ghi nhận.

GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm - cho rằng chặng đường 10 năm hết sức quí báu - một động lực phát triển hơn trong tương lai.

Thay mặt BCN Khoa, TS. Lê Thị Ngọc Điệp gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, BGH Nhà trường đã quan tâm hỗ trợ Khoa trong mọi hoạt động đào tạo, NCKH và dự án; gửi lời cảm ơn đến GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm, TS. Nguyễn Văn Hiệu đã đưa con thuyền Văn hoá học trưởng thành trong thời gian qua.

9h00: TS. Lê Thị Ngọc Điệp Trường Khoa VHH phát biểu khai mạc.

- Khoa Văn hoáhọc hân hạnh đón tiếp TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng nhà Trường đến tham dự.

- Khoa VHH cũng hân hạnh đón tiếp Trưởng-Phó các đơn vị Phòng ban, các Khoa/BM của Trường đến tham dự.

- Học viên lớp Cao học Cần Thơ đến tặng hoa và chung vui ngày lễ của Khoa

- Cựu nghiên cứu sinh - Nghiên cứu sinh K.VHH đến chung vui vùng K.VHH

Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm với ThS. Bạch Thu Hiền

- Các anh chị cựu sinh viên về tham dự buổi lễ.

Các đại biểu đến từ môn phái Nam Huỳnh đạo tham dự buổi lễ.

- Khách mời đến tham dự buổi lễ.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm NCKH của tập thể giảng viên, sinh viên K.VHH.

8h30: Văn nghệ mở màn - Sinh viên Văn hóa học thể hiện bài múa "Nét quê".

Ảnh - Tin: Bảo Ngọc, Đoàn Như, Huyền Trang, Trọng Hùng, Lê Duy thực hiện.

NHÓM TRUYỀN THÔNG VĂN HÓA HỌC