KHOA VĂN HÓA HỌC GẶP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 18/11/2019, tại phòng D303, Khoa Văn Hoá Học đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ấm cúng và hết sức ý nghĩa.

Đến tham gia chương trình có Ban Chủ nhiệm khoa, các giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng, thầy cô giáo đã từng làm việc và công tác với K.VHH.

Quí thầy cô giáo thỉnh giảng, cơ hữu về tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: Việt Thành

Khoa Văn hóa học còn đón chào GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm, PGS.TS. Phan An, TS. Trần Đình Lâm, TS. Nguyễn Thế Truyền... về tham dự.

GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm phát biểu. Ảnh: Việt Thành

TS. Lê Thị Ngọc Điệp tặng quà tri ân GS.TSKH. Trần  Ngọc Thêm. Ảnh: Việt Thành

Chương trình còn có sự tham dự của hơn 50 sinh viên các khoá K10, K11, K12, K13 và cựu sinh viên K8.

Buổi gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được các bạn sinh viên K10 đăng cái tổ chức. Buổi gặp mặt các thế hệ thầy cô với các lớp K10,11,12,13 và cựu sinh viên đã diễn ra ấm cúng. Thầy cô cùng các bạn sinh viên đã có những giây phút lắng đọng khi nghe những giai điệu ngọt ngào, lời chia sẻ đầy cảm xúc của người sáng lập, nguyên trưởng Khoa Văn hóa GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm, TS. Nguyễn Văn Hiệu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

HVCH Uyên Diễm tặng quà tri ân thầy cô nhân ngày 20/11. Ảnh: Việt Thành

Thay mặt BCN Khoa, TS. Lê Thị Ngọc Điệp đã gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô về tham dự buổi lễ gặp mặt nhân ngày 20/11 và hỗ trợ Khoa trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, TS. Lê Thị Ngọc Điệp thay mặt BCN Khoa gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên K.10 đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

TS. Lê Thị  Ngọc Điệp - Trưởng K.VHH gửi lời cảm ơn quí thầy cô và sinh viên về tham dự. Ảnh: Việt Thành

Giao lưu với sinh viên, TS. Nguyễn Văn Hiệu chia sẻ những kỷ niệm của thầy và trò K.VHH trong suốt thời gian qua, từ những khó khăn ban đầu để có được ngày hôm nay.

TS. Nguyễn Văn Hiệu chia sẻ với các bạn sinh viên. Ảnh: Việt Thành

TS. Trần Đình Lâm chia sẻ về những ngày đầu giảng dạy ở K.VHH. Ảnh: Việt Thành

Thông qua buổi gặp mặt, tập thể sinh viên K10 đã gửi những phần quà nhỏ đến quí thầy cô như một lời tri ân đặc biệt.

Sinh viên tặng quà tri ân tới quí thầy cô. Ảnh: Việt Thành

Sinh viên K10 gửi tặng hoa đến quí thầy cô giáo. Ảnh: Việt Thành

Sinh viên K11,12,13 cũng gửi đến quí thầy cô những tấm thiệp nhỏ, những lời chúc và gửi lời cảm ơn đến quí thầy cô.

BCN K.VHH và sinh viên, cựu sinh viên tại buổi gặp mặt. Ảnh: Việt Thành

Cựu sinh viên gửi lời chúc và hoa đến TS. Lê Thị Ngọc Điệp. Ảnh: Việt Thành

Sinh viên hát tặng quí thầy cô và các bạn sinh viên tại buổi lễ. Ảnh: Việt Thành

Chương trình đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và thiêng liêng đối với các bạn sinh viên K.10 trước khi tốt nghiệp ra trường. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp khắc ghi trong tim mỗi người, đồng thời là lòng tri ân của các bạn sinh viên đối với những người làm nghề “đưa đò”.

SV. Thanh Nga chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi gặp mặt. Ảnh: Việt Thành

Kết thúc chương trình, thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã tổ chức bữa ăn “gia đình” để thầy trò Văn Hoá Học có dịp gần gũi và trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Quí thầy cô giáo và SV, Cựu SV, NCS chụp hình lưu  niệm. Ảnh: Việt Thành

Cựu SV K.2 cũng về thăm gửi hoa chúc mừng K.VHH nhân ngày 20/11. Ảnh: Việt Thành

Ảnh: Việt Thành
Bài: Cẩm Tiên