Hội thao Văn hoá học K+

Sau hơn một tháng tuyển chọn gắt gao, trải qua hai vòng thi “Giới thiệu” và “Thử thách”, chương trình “Tuyển CTV Đoàn Hội’’ do Đoàn khoa Văn Hóa Học phối hợp cùng Liên Chi Hội Sinh viên khoa Văn Hóa Học tổ chức đã tìm ra được 13 gương mặt xuất sắc đến từ các khóa để đi tiếp vào vòng 3 mang tên “Thể hiện”. Ở vòng ba, các ứng viên sẽ cùng nhau lên kế hoạch và chạy chương trình “Hội thao Văn Hóa Học K+”, được khai mạc vào lúc 8:00 ngày 25/11/2015 và kéo dài đến hết ngày 27/11/2015 tại Sân bóng đá KTX Khu A – ĐHQG TP.HCM.

Chương trình hội thao với các nội dung thi đấu bóng đá nam/ nữ, bóng chuyền nam/ nữ với sự góp mặt của các “vận động viên” tuy không chuyên nghiệp nhưng đầy nhiệt huyết đến từ bốn khóa của khoa Văn hoá học hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ đầy thú vị cho khán giả.

Qua chương trình hội  thao, BCH Đoàn khoa cùng LCH sinh viên khoa Văn Hóa Học sẽ chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất kết nạp cơ cấu Đoàn khoa và LCH sinh viên khoa.

-         K6, K7, K8, K9, khóa nào sẽ đăng quang chức vô địch hội thao năm nay?

-         Ai trong 13 gương mặt trên sẽ được vào cơ cấu BCH Đoàn khoa và LCH sinh viên khoa?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong chương trình “Hội thao Văn Hóa Học K+”.  Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Tin: Lê Thị Hồng Trâm

 

 

Thời gian: 8:00 từ ngày 25/11/2015 đến 27/11/2015

Địa điểm: KTX Khu A – ĐHQG TP.HCM

SĐT liên lạc: 0972981622 (Uyên Diễm)

  Hình ảnh 13 gương mặt ứng viên của Đoàn _ Hội Văn hóa học

ỨNG VIÊN CTV ĐOÀN KHOA
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.