Thư mời tham dự Tọa đàm khoa học: Theo dòng lịch sử sân khấu cải lương (Giai đoạn 1955-1975)

Thời gian: 08:00-12:00, sáng thứ Sáu, ngày 07 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường D, Trường Đại học KHXH&NV, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 100 năm thành lập nghệ thuật sân khấu cải lương (1918-2018), được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP. HCM, Khoa Văn hóa học đã phối hợp cùng Hội sân khấu TP. HCM tổ chức buổi tọa đàm khoa học mang tên: Theo dòng lịch sử sân khấu cải lương (Giai đoạn 1955-1975)

Thời gian: 08:00-12:00, sáng thứ Sáu, ngày 07 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường D, Trường Đại học KHXH&NV, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài 11 tham luận về cải lương Nam Bộ của các nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đạo diễn, soạn giả, nhà phê bình sân khấu, nhà báo chuyên viết về nghệ thuật cải lương gửi đến cho Ban tổ chức, buổi tọa đàm còn có 04 tiết mục cổ nhạc được biểu diễn bởi các nghệ sĩ ưu tú như Kim Loan, Thanh Ngân, Trọng Phúc, Lam Tuyền …

Ban chủ nhiệm Khoa Văn hóa học kính mời quý Thầy Cô, sinh viên, HVCH, NCS và những người yêu thích nghệ thuật cải lương Nam Bộ đến tham dự.

Trân trọng