Khoa Văn hóa học làm việc với PGS.TS. Johannes Tschapka đại diện Khoa Giáo dục học -Trường Đại học Bielefeld (Cộng hòa Liên bang Đức)

Chiều ngày 01/8/2018 tại Văn phòng Khoa Văn hóa học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TPHCM, Trung tâm Văn hóa học Lý luận và ứng dụng phối hợp cùng Khoa Văn hóa học đã có buổi làm việc với PGS.TS. Johannes Tschapka đại diện Khoa Giáo dục học -Trường Đại học Bielefeld (Cộng hòa Liên bang Đức)
Dự buổi làm việc có TS. Lê Thị Ngọc Điệp (Trưởng Khoa), TS. Phan Anh Tú (Giám đốc TT Văn hóa học LL&UD, Phó trưởng Khoa Văn hóa học), TS. Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TT Văn hóa học LL&UD). Hai bên đã trao đổi về chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên trường Đại học Bielefeld và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong thời gian tới như: tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại, worksop ...
Được biết, Trường Đại học Bielefeld là trường Đại học nghiên cứu ở Bielefeld, CHLB Đức. Được thành lập từ 1969, bao gồm 13 khoa thuộc các lĩnh vực Khoa học Xã hội, Công nghệ, Khoa học Tự nhiên, và Khoa học Nhân văn. Trường có khoảng 22.000 sinh viên theo học tại 113 chương trình học cấp bằng. Một số chương trình Đại học được dạy bằng tiếng Anh. Một số chương trình Thạc sỹ bao gồm Kinh tế lượng, Nghiên cứu Hoa Kỳ và Hệ thống thông minh được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường có các nghiên cứu được xếp hạng cao và nhiều giải thưởng trong công tác giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ, hướng nghiệp cho các sinh viên quốc tế.