Khoa Văn hóa học trao bằng cử nhân hệ VHVL tại tỉnh Tiền Giang năm 2019

Sáng ngày 18/1/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đã diễn ra lễ trao bằng cử nhân khoa học cho hệ VHVL của Khoa Văn hoá học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM. Đây là khoá học đánh dấu việc hỗ trợ đào tạo chuẩn hoá cán bộ đang công tác tại khối văn xã của các huyện thị trong tỉnh Tiền Giang.

 

Tham dự buổi trao bằng tốt nghiệp có TS. Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng và các cán bộ của Trường Chính trị - Tiền Giang; TS. Lê Thị Ngọc Điệp - Trưởng Khoa, TS. Phan Anh Tú, TS. Trần Phú Huệ Quang - Phó Trưởng Khoa Văn hoá học – Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng các giảng viên đã tham gia giảng dạy tại Tiền Giang cùng về dự.


Đại diện BCN Khoa Văn hóa học, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tham gia buổi lễ. Ảnh: Việt Thành


Là một trong hai trung tâm đào tạo về khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất cả nước, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Tiền Giang đặt hàng đào tạo hơn 60 cử nhân chuyên trách văn hoá của tỉnh. Lớp học do Khoa Văn hoá chịu trách nhiệm về chương trình và thực hiện phối hợp đào tạo với trường Chính trị tỉnh Tiền Giang.


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Tấn Lập – Hiệu trưởng Trường Chính trị Tiền Giang đã có những chia sẻ: Trường Chính trị Tiền Giang đã tổ chức lớp, đảm bảo hoạt động đúng với qui định về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, thực tập thực tế và phối hợp hỗ trợ đơn vị liên kết (Khoa Văn hoá học); cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên đã làm nên sự thành công của lớp học. Do đó, các bạn học viên hệ VHVL hôm nay hoàn toàn xứng đáng nhận tấm bằng tốt nghiệp. Cá nhân TS. Lê Tấn Lập mong muốn phía trường ĐHKHXH&NV có nhiều chương trình học linh hoạt hơn để cho đối tượng học như lớp Văn hoá học lần này có thể tiếp cận và theo học.


TS. Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phát biểu. Ảnh: Việt Thành


Đại diện BCN Khoa, TS. Lê Thị Ngọc Điệp – Trưởng khoa Văn hoá học đã có những chia sẻ chân tình về sự thành công của lớp học và gửi lời cảm ơn đến quí lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Tiền Giang, trường Chính trị Tiền Giang cùng đội ngũ cán bộ trường đã hỗ trợ cũng như cá nhân TS. Lê Tấn Lập.


TS. Lê Thị Ngọc Điệp - Trưởng Khoa Văn hóa học phát biểu. Ảnh: Việt Thành

TS. Nguyễn Văn Hiệu chia sẻ về quá trình mở lớp và giảng dạy. Ảnh: Việt Thành


TS. Lê Thị Ngọc Điệp cũng gửi lời cảm ơn đến TS. Nguyễn Văn Hiệu, PGS.TS. Huỳnh Quốc Thắng, TS. Nguyễn Ngọc Khánh, TS. Trần Phú Huệ Quang, TS. Phan Anh Tú, TS. Nguyễn Thị Phương Duyên và quí thầy cô giáo Khoa Văn hoá học đã nhiệt tình giảng dạy, mang đến những thành công cho lớp ngày hôm nay. Hy vọng sự thành công này sẽ mở ra nhiều hợp tác đào tạo trong tương lai giữa trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM và Trường Chính trị Tiền Giang trong những năm sắp tới.


TS. Lê Thị Ngọc Điệp tặng hoa và quà tri ân đến TS. Lê Tấn Lập. Ảnh: Việt Thành

Sinh viên Lê Văn Nghiệp đại diện tân cử nhân lớp HVVL đã phát biểu cảm nghĩ trong quá trình theo học của cá nhân về những khó khăn ban đầu, những kỷ niệm trong những chuyến thực tế, thực tập đã mang lại nhiều động lực trong học tập cho cá nhân và các sinh viên của lớp. Qua các chương trình đó, bản thân cá nhân thu nạp được nhiều kiến thức, kinh nghiệp áp dụng vào công việc được tốt hơn.


Tặng bằng khen cho Ban Cán sự lớp. Ảnh. Việt Thành


Nhân dịp này, Khoa Văn hoá học cũng đã tặng thưởng các cá nhân học viên Lê Văn Nghiệp, Trần Văn Đoàn, Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Văn Nhắc là Ban cán sự của lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm của mình trong toàn khoá học.


TS. Nguyễn Văn Hiệu tặng bằng khen cho hai cá nhân đạt học lực loại giỏi. Ảnh: Việt Thành 


Trường ĐHKHXH&NV cũng đã tặng thưởng 2 sinh viên đạt loại giỏi là sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc, Nguyễn Thị Thuỳ Linh, đây là hai sinh viên đạt loại giỏi và có thể học thẳng chương trình cao học trong thời gian sắp đến.


 

Trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên hệ VHVL tỉnh Tiền Giang năm 2019. Ảnh: Việt Thành

 

Lần này, Khoa Văn hóa học, Trường ĐHKHXH&NV,ĐHQG-HCM đã trao bằng cho 67 sinh viên theo học. TS. Trần Phú Huệ Quang – Phó trưởng Khoa Văn hoá học đã đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp do PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã kí.


Việt Thành

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.