Sẽ có một văn hóa học cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ

- Trước tuổi 18, bạn băn khoăn lo lắng cho tương lai của mình, bạn khắc khoải, trăn trở để tìm được một con đường tươi sáng. Bạn còn mơ hồ về khoa mình sẽ học, nghề mình sẽ làm và giữa muôn vàn lựa chọn, bạn chọn chúng tôi - khoa Văn hoá học.

- Trước tuổi 19, Bạn là sinh viên năm nhất khoa Văn hoá học, có lẽ lúc này đây bạn đang chênh vênh khi phải bắt đầu một cuộc sống mới, một môi trường mới và cả cách học mới, mọi thứ như bị xáo trộn. Thêm một lần nữa bạn lại mơ hồ, bạn nghĩ rằng liệu mình đã đi đúng hướng? Chúng tôi hiểu bởi chúng tôi cũng đã từng trải qua khoảng thời gian này như các bạn.

- Trước tuổi 20, bạn thấy rồi đó, qua cánh cửa nhỏ, một cánh cửa rộng đã mở ra - cánh cửa hồng với ước mơ của bạn đang yên vị trên cao, nó không còn mơ hồ giữa mây mù sương khói mà nó đã hiện lên rõ ràng để bạn quyết tâm thực hiện. Bạn đã thấy rằng lựa chọn của bạn trước tuổi 18 không hề sai, bởi Văn hoá học đã cho bạn được những gì mà bạn muốn.

- Trước tuổi 21, bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều, bạn đã bắt đầu dấn thân để có được những bước đi thật vững chãi trên con đường riêng của mình. Ba năm xuân xanh bạn là sinh viên Văn hoá học, ba năm bạn kiên định phấn đấu vì lựa chọn của mình, mang những kiến thức, tư duy, những sẻ chia góp nhặt được từ chúng tôi và bạn tự tin để bước vào đời.

- Trước tuổi 22, còn đâu những ngày đầu của tuổi đời bỡ ngỡ, bạn đã là sinh viên năm 4, bốn năm dày công khổ luyện từ chúng tôi để bạn có được một hành trang vững chắc đến với giấc mơ đích thực của mình. Lúc này bạn đã đủ kiêu hãnh vì lựa chọn của bạn chưa bao giờ sai và chúng tôi cũng đủ tự hào vì đã đúng khi giúp bạn cảm thấy trọn vẹn với sự lựa chọn của mình.

- Sẽ có rất nhiều điều bạn được học từ Văn hoá học, không chỉ đơn giản từ cái tên mà khoa đã mang suốt 10 năm nay, đó là vô vàn những kiến thức về văn hoá của Việt Nam và thế giới, về truyền thông, về du lịch, và cả về lẽ sống, về tình đời và tình người..... Sẽ có rất nhiều điều mà Văn hoá học cho bạn, không chỉ là kiến thức mà còn đó là kỹ năng, kinh nghiệm và còn là bao tình cảm, là yêu thương, là thanh xuân đầy khát vọng.

- Bước ra khỏi cánh cửa này, chúng tôi không hứa hẹn với bạn một sự nghiệp lớn lao mà chúng tôi chỉ giúp bạn có được bước chuẩn bị đầu tiên vững vàng nhất, để bạn hiểu nghề, hiểu chính bản thân mình, và chính bạn sẽ là người tự tin đưa ra lựa chọn tiếp theo cho bản thân.

- Nơi đâu cũng cần văn hoá, nơi đâu cũng cần các bạn. Bạn có ước mơ, chúng tôi sẵn sàng nâng bước. Bạn dám thực hiện, chúng tôi sẵn sàng chắp cánh.
Đến với Văn hóa học, các bạn đã đến đúng địa chỉ


(Nguồn: Facebook Đoàn - Hội Văn hóa học)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.