BCH Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Văn hóa học Nhiệm kỳ 2015-2016

Sáng ngày 29/12/2015, tại văn phòng Khoa Văn hóa học, đã diễn ra hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên Chi Hội Sinh viên khoa Văn hóa học, đến dự có đồng chí Trần Nhật Huy, Phó Chủ tịch Hội SV trường, đồng chí Nguyễn Lê Uyên Diễm, đại diện BCH Đoàn khoa cùng các đồng chí thường trực, ủy viên BCH LCH nhiệm kì 2014-2015. Kết thúc phần hiệp thương, hội nghị đã biểu quyết các nhân sự mới tham gia BCH LCH SV Khoa Văn Hóa Học nhiệm kì 2015-2016 gồm:
- Đ/c Nguyễn Thành Đăng Khoa giữ chức vụ Liên Chi Hội Trưởng.
-Đ/c Lưu Ngọc Quyền, Đ/c Võ Minh Thùy giữ chức vụ Liên Chi Hội Phó
-Các đồng chí: Trần Thị Thu Hiền, Cao Chí Thiện, Võ Trần Trâm Anh, Huỳnh Thị Kim Quý giữ các chức vụ là Ủy viên BCH LCH.

Ngoài ra, cùng hỗ trợ, góp sức công tác với BCH còn có các bạn là Cộng tác viên Thường trực LCH
-Bạn Trương Thị Thanh Nhi lớp VHHK07
- Bạn Võ Văn Quốc Hậu lớp VHHK07
- Bạn Hà Thị Hương lớp VHHK08
-Bạn Thái Hoàng Thủy Hà lớp VHHK08

Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí nguyên là ủy viên BCH LCH đã thôi công tác, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, công tác tốt và thành công trong cuộc sống.
Đặc biệt, xin một lần nữa chúc mừng BCH mới của LCH SV Khoa Văn hóa học, hy vọng dưới sự dẫn dắt của BCH mới, công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Văn hóa học sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy thêm những thành tích tốt đẹp mới nhé !