HỌC VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM SẼ TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ NGÀY 17.2.2020

Ngày 13.2.2020, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM đã gửi văn bản số 229/ĐHQG-VP đề nghị các trường thành viên, Phân hiệu ĐHQG-HCM tỉnh Bến Tre, các khoa trực thuộc... ĐHQG-HCM thông báo cho học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17.2.2020 sau hai tuần nghỉ phòng, chống Covid-19 (nCoV).

Trong hai tuần qua, Trường ĐH KHXH&NV cũng đã thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống Covid-19 như: thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học 2 tuần; thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng; thông tin rộng rãi cho cán bộ, giảng viên, người học về tác hại cũng như cách phòng chống virus corona; cho sinh viên, học viên từ Trung Quốc nhập học trễ 1 tháng và sẽ cách ly 14 ngày sau khi trở lại trường; thông báo cho cán bộ đeo khẩu trang khi làm việc...

Trân trọng!