CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER VÀ QUÀ TẶNG KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 với chủ đề "THƯƠNG LẮM THẦY CÔ ƠI..!!" do Liên chi Hội khoa Văn hóa học tổ chức nhằm gợi nhớ về truyền thống "Tôn sư trọng đạo", qua đó phát huy tính đoàn kết và sáng tạo trong sinh viên. Mỗi chi Hội và CLB Ước mơ trẻ sẽ dự thi một poster tự thiết kế bằng tay  quà tặng chào mừng 20/11.
+ Thời gian thực hiện sản phẩm: Từ ngày 10 - 17/11/2016.
+ Ngày 18/11/2016: Nộp sản phẩm dự thi.
+ Ngày 21/11/2016: Chấm điểm và công bố kết quả.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm:1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Ảnh 1: Poster giới thiệu cuộc thi

Sau một thời gian BTC đã nhận được các sản phẩm từ các đội tham gia dự thi, rất vui và bất ngờ vì sự đầu tư của các đội, sau đây là một số hình ảnh mà các đội thi gửi về Ban tổ chức:

Ảnh 2,3,4,5: Các đội say mê sáng tạo hưởng ứng cuộc thi

Có thể nói, các bạn sinh viên đã "cùng ăn-cùng ngủ" với cuộc thi, như TS. Lê Thị Ngọc Điệp (Phó Trưởng Khoa Văn hóa học) đã nhận xét: "Thương lắm cơ!".

Cuộc thi "Thiết kế Poster và quà tặng 20-11" với chủ đề " Thương lắm Thầy Cô ơi!!" đã tạo nên một sân chơi thú vị, bổ ích cho sinh viên Khoa Văn hóa học. Kết quả Ban tổ chức đã nhận được sản phẩm dự thi của các đội thi sau:

1. Lớp văn hóa học K07

2.Lớp văn hóa học K08

3. Lớp văn hóa học K09,

4. Lớp văn hóa học K10

5. CLB Ước Mơ Trẻ

Ban giám khảo chấm thi bao gồm các Thầy Cô:

1. TS. Lê Thị Ngọc Điệp - Trưởng Ban

2. ThS. Nguyễn Thị Phương Duyên - Ủy viên

3. Thầy Nguyễn Trọng Hùng - Thư ký

Vào lúc 16:00, ngày 19/11/2016, Sau 02 giờ chấm thi đầy căng thẳng và gay cấn, xét trên các khía cạnh: ý tưởng, bố cục thể hiện, mỹ thuật và ý nghĩa của các Poster mà các đội thi đã thể hiện. Ban giám khảo đã bỏ phiếu thống nhất 100% các giải thưởng cho các đội thi như sau:

Giải Khuyến khích: