KHOA VĂN HÓA HỌC GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN K13

Chiều ngày 05/09/2019 tại phòng học D306 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Khoa Văn hóa học đã tổ chức buổi gặp mặt 78 Tân sinh viên Khóa 2019 (K13).

Đến với buổi gặp mặt, có sự tham dự của: TS Lê Thị Ngọc Điệp - Trưởng khoa Văn hoá học; TS Trần Phú Huệ Quang - Phó Trưởng khoa Văn hoá học; Ths. Ngô Anh Đào - Giảng viên khoa Văn hoá học, chủ nhiệm lớp K13; TS Trần Long - Trưởng bộ môn Văn hoá Việt Nam, cố vấn học tập sinh viên; Ths Trương Thị Lam Hà – Giảng viên khoa Văn hóa học, cán bộ phụ trách Công tác sinh viên; Ths Nguyễn Thu Hương – Giảng viên khoa Văn hóa học; cùng với sự có mặt của cán bộ Đoàn – Hội khoa Văn hóa học , CLB Văn Hóa học, CLB Ước mơ trẻ.

Trong buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên văn hóa học K13 được lắng nghe những thông tin bổ ích, những lời gửi gắm mong muốn của Thầy, Cô trong khoa và giáo viên chủ nhiệm lớp văn hóa học K13. Đồng thời, các bạn được giới thiệu về các tổ chức Đoàn – Hội khoa Văn hóa học, CLB Văn hóa học và CLB Ước mơ trẻ. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên K13 đã bầu ra chi Đoàn, chi Hội và Ban cán sự lớp trong sự thống nhất chung của cả tập thể lớp.

Chúc mừng các bạn Tân sinh viên văn hóa học K13.

Tin bài: Kiên Yên