ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA HỌC

Nhằm tổng kết, báo cáo, đánh giá tình hình công tác trong thời gian vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ mới, cũng như kiện toàn nhân sự cho nhiệm kì 2014 - 2016, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA HỌC sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 8h00 - 11h00, Thứ 2 ngày 27/10/2014 tại phòng Cơ sở Thủ Đức.

Liên Chi Hội xin trân trọng kính mời các đại biểu cố gắng sắp xếp thời gian quý báu của mình đến tham dự. Mong nhận được sự đóng góp của các bạn.