Đăng ký Xuân Tình Nguyện Khoa Văn hóa học năm 2018

Một mùa xuân mới nữa lại về, hành trình mang mùa vàng yêu thương đến với cộng đồng lại sắp bắt đầu. Liên chi Hội sinh viên khoa Văn hóa học đã có 2 mùa vàng ý nghĩa và sẵn sàng cùng nhau viết tiếp năm thứ 3 tươi đẹp.

Xuân Tình Nguyện 2019 của khoa Văn hóa học sẽ đến với một vùng đất mới, ở nơi đó, cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, vất vã, những mảnh đời cơ cực đang cần lắm các tấm lòng nhân nghĩa. Hãy cùng nhau chung tay mang đến một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình.

Thông tin về Xuân Tình Nguyện 2019 khoa Văn hóa học:
- Thời gian: Từ 27/1-30/1
- Địa điểm: Thôn 7, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.
- Số lượng chiến sĩ: 40 chiến sĩ
- Các tuyến hoạt động chính: Gói bánh chưng, thăm cụ già neo đơn, sân chơi trẻ em, đêm văn nghệ trao học bổng và phần quà dành cho gia đình nghèo khó và học sinh vượt khó học tập. Bên cạnh đó là công trình thanh niên lăp đặt hệ thống đèn đường và trao tặng áo trắng đến trường cho các em học sinh tiểu học.
- LINK ĐĂNG KÍ: https://goo.gl/forms/q1l9h2Mj2uBXrCCn1

Hãy theo dõi fanpage Đoàn - Hội khoa Văn hóa học để nhanh chóng cập nhật những thông tin về Xuân Tình Nguyện 2019, cảm ơn các bạn đã quan tâm và sẽ rất vui khi bạn là một chiến sĩ cùng chúng tôi tạo nên điều đẹp đẽ này.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.