Niềm Vui Cho Em IV: Đêm hội trăng rằm


 

    Niềm Vui Cho Em là chương trình thường niên do CLB Ước Mơ Trẻ tổ chức. Đến nay đã là lần thứ 4 chương trình được thực hiện nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực nhận được nhiều sự quan tâm, gần gũi từ phía các bạn trong Câu lạc bộ.

    Nhân dịp Trung thu, Câu lạc bộ Ước Mơ Trẻ mong muốn với những phần quà nhỏ được trao đến các em sẽ là nguồn động viên để các em có thêm tự tin bước tiếp trên con đường học tập.Tạo điều kiện cho các bạn trong Câu lạc bộ và các bạn sinh viên khoa Văn hóa học có thể trau dồi thêm vốn kiến thức ngoài xã hội; Đáp ứng được mong muốn làm công tác tình nguyện của các bạn trong Câu lạc bộ Ước mơ trẻ và các bạn sinh viên khoa Văn hóa học; Đây là dịp để các bạn tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các anh chị sinh viên trong và ngoài khoa Văn hóa học khi mới bước chân vào giảng đường đại học.

    Chương trình diễn ra trong 2 ngày 10/9/2016- 11/09/2016.

    Địa điểm tại: Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM
 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.