Thông báo chương tình học bổng VietHope năm học 2018-2019

Trong năm học 2018 - 2019, VietHope hợp tác cùng nhiều nhà tài trợ để mang đến 100 - 120 suất học bổng Đại Học (USP) dành cho tân sinh viên khóa tuyển sinh 2018-2022.

Thông báo chương tình học bổng VietHope năm học 2018-2019

1. Giá trị học bổng: 300 USD/suất.

2. Tiêu chuẩn xét học bổng:
- Sinh viên năm thứ Nhất hệ Chính quy tập trung;
- Có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, thu nhập gia đình không đủ trang trải các khoản chi phí liên quan đến việc học tập;
- Thành tích học tập khá giỏi;
- Điểm trúng tuyển 3 môn (không nhân hệ số, không cộng điểm ưu tiên) ≥ 18;
- Điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 7.0 trở lên;
- Có tinh thần vượt khó và ham muốn học tập, có ý thức về phát triển cộng đồng;
- Có khả năng tự trình bày rõ ràng và thuyết phục, thể hiện tốt khả năng suy luận - phân tích qua cách trả lời câu hỏi và trình bày quan điểm về một số vấn đề.

3. Hồ sơ xin học bổng:
- Đơn xin Học bổng (viết trên giấy A4 1 mặt) có dán ảnh;
- Bản sao Giấy Chứng nhận Hộ nghèo/ hộ cận nghèo/Giấy xác nhận gia cảnh khó khăn của địa phương (bắt buộc);
- Bản sao Giấy báo Nhập học, Học bạ PTTH (bắt buộc);
- Giấy chứng nhận giải thưởng, thành tích (nếu có);
- Thư giới thiệu của giáo viên dạy sinh viên ở Phổ Thông Trung Học (cấp 3). Thư giới thiệu cần có thông tin cụ thể về giáo viên giới thiệu (họ tên, dạy sinh viên lớp mấy, số điện thoại liên lạc xác minh khi cần) (nếu có).
(tất cả các bản sao đều không cần công chứng)

4. Sinh viên nộp hồ sơ học bổng theo hai hình thức sau:
+ Cách 1: Nộp hồ sơ online
Hoàn thành link đăng kí trực tiếp tại đây.
Hạn chót: 23/09/2018
Đính kèm:
- Bản scan các giấy tờ cần thiết;
- Các giấy tờ đính kèm cần đảm bảo chất lượng, rõ ràng.
- Đối với sinh viên nộp hồ sơ online, VietHope sẽ liên tục cập nhật danh sách sinh viên nộp hồ sơ trên trang web www.viethope.org (cập nhật lần lượt các ngày 30/08, 13/09, 24/09).
+ Cách 2:
Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (B.002, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc A.006, Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức).
Hạn chót: 16g00 ngày 16/9/2018.

* Mọi thông tin về Chương trình Học bổng USP VietHope, vui lòng xem trên website VietHope (phần thông tin về Học Bổng USP bằng tiếng Việt)

** Mọi thắc mắc, liên hệ Tình nguyện viên VietHope phụ trách chương trình học bổng
Chị Trương Huỳnh Như, Trợ lí học bổng USP 2018 - 2019. Email: nhu.truong@viethope.org. Tel: 01672 638 828
Hoặc liên hệ: Anh Lê Phú Đông, Quyền Trưởng đại diện VietHope tại Việt Nam. Email: dong@viethope.org. Tel: 01689 917 039

Sinh viên xem thông tin chi tiết về chương trình học bổng và tải mẫu hồ sơ tại đây.