Học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2018-2019

Theo thông báo của Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu về việc nhận hồ sơ xét cấp Học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2018-2019 dành cho sinh viên Trà Vinh đang học tập tại Trường. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Điều kiện dự tuyển:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung đang trong thời gian học chính khóa tại Trường có hộ khẩu thường trú tại Tỉnh Trà Vinh;
- Điểm trung bình năm học 2017-2018 ≥ 7.5 (đối với sinh viên là người dân tộc Khmer, hộ nghèo/ cận nghèo, diện chính sách được xét với mức điểm ≥ 6.5);

2. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn xin cấp học bổng (tải mẫu);
- Bảng điểm toàn khóa học;
- Bản sao giấy CMND/ Thẻ căn cước công dân;
- Bản sao thẻ sinh viên/ giấy chứng nhận sinh viên;
- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo/ cận nghèo, chứng nhận gia đình chính sách,… (nếu có);
- Bản photo các giấy chứng nhận, thành tích (nếu có).

3. Thời gian và cách thức nộp hồ sơ:
- Qua đại diện sinh viên Trà Vinh: Ông Trần Văn Lợi, đại diện sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, điện thoại liên hệ: 01696.771.357, email: Vanloitran1997@gmail.com.
- Nộp trực tiếp tại Văn phòng Liên lạc Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu: Số 813 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh (Cô Vy)
- Hạn chót nhận hồ sơ: Ngày 31/10/2018.
Sinh viên xem thông tin chi tiết tại đây.