Ban chủ nhiệm khoa Văn hoá học gặp mặt tân sinh viên khoá 2017-2020

      Ngày 24/8/2017, tại phòng học D.305 - Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, khoa Văn hóa học đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm khoa với các bạn tân sinh viên khoá 2017-2020 (Văn hoá học K11). Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Hiệu – Trưởng khoa, TS. Trần Ngọc Khánh – Phó trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Kim Liên – Thư ký kiêm Giáo vụ hệ cử nhân chính quy, thầy Nguyễn Trọng Hùng - Giáo vụ hệ cao học và ThS. Quách Thuyên Nhã Uyên – Cán bộ quản lý sinh viên khoa.

      

 Ảnh 1: Toàn cảnh buổi gặp mặt - (Nguồn: Đức Duy)

       Trong buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về khoa Văn hóa học, được tư vấn những công việc phù hợp với sở thích của các bạn sau khi ra trường và những vấn đề liên quan đến ngành học từ các thầy cô trong ban chủ nhiệm. Những câu hỏi, những băn khoăn và thắc mắc của các bạn đã được các thầy cô giải đáp một cách tận tình và thiết thực.

Ảnh 2: TS. Nguyễn Văn Hiệu (Trưởng khoa Văn hoá học) trao đổi với tân sinh viên (Nguồn: Trọng Hùng)

      Văn hóa học K11 vinh dự khi được thầy Trần Ngọc Khánh - Phó trưởng khoa làm chủ nhiệm. Thầy Khánh chia sẻ đây là lần đầu tiên thầy đảm nhiệm vai trò chủ nhiệm lớp và đây cũng chính là mong muốn của thầy. Với sự nhiệt tình và tâm huyết vốn có, tin chắc rằng thầy sẽ là người dìu dắt lí tưởng cho các bạn sinh viên K11 trong suốt bốn năm đại học.

Ảnh 3: TS. Trần Ngọc Khánh (Phó Trưởng khoa) chia sẻ sau khi nhận nhiệm vụ Giáo viên chủ nhiệm lớp (Nguồn: Trọng Hùng)

      Sau khi được lắng nghe những chia sẻ và những giải đáp của các thầy cô trong khoa, các bạn sinh viên Văn hóa học K11 đã bầu ra ban cán sự lớp, ban chấp hành Đoàn – Hội, đăng kí tham gia vào đội văn nghệ, các CLB của khoa.

Ảnh 4: Tổ chức lớp văn hoá học K11 (Nguồn: Đoàn -Hội Văn hoá học)

       Như vậy, bộ máy hoạt động của lớp đã được đủ đầy, những thắc mắc phần nào đã được giải đáp, những định hướng trong tương lai đã được khởi nguồn. Từ đây, các bạn tân sinh viên văn hoá học K11 đã chính thức bước chân vào ngôi nhà chung Văn hóa học.

Tin bài: Ban Truyền thông Đoàn-Hội KhoaVăn hoá học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.