Đoàn Khoa Văn hóa học ra mắt Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018-2019

Chiều ngày 17/12/2018 tại Văn phòng Khoa Văn hóa học - phòng A.204 (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM), Đoàn khoa Văn hóa học đã tiến hành buổi Kiện toàn của Đoàn khoa Văn hóa học nhiệm kỳ năm 2018-2019. Đến dự buổi kiện toàn có ThS. Quách Thuyên Nhã Uyên (Cán bộ Quản lý sinh viên Khoa Văn hóa hoc), đồng chí Mai Hữu Tâm (Phó Bí thư Đoàn Trường). Bên cạnh đó còn có các đồng chí đại diện LCHSV khoa Văn hóa học.

Hội nghị đã tiến hành ứng cử và bầu chọn ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018-2019 như sau:

1/ Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Nhung - Bí thư Đoàn khoa Văn hóa học

2/ Đ/c Võ Thanh Khang - Phó bí thư Đoàn khoa Văn hóa học

3/ Đ/c Lê Thanh Tùng - Phó bí thư Đoàn khoa Văn hóa học

4/ Đ/c Đoàn Huỳnh Như - UV BCH Đoàn khoa

5/ Võ Thị Hồng Thắm - UV BCH Đoàn khoa

6/ Nguyễn Thị Thu Hoài UV BCH Đoàn khoa

7/ Nguyễn Thị Nguyệt - UV BCH Đoàn khoa

Xin chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, hi vọng Ban chấp hành Đoàn khoa Văn hóa học nhiệm kỳ 2018-2019 này sẽ cống hiến nhiệt huyết và sức trẻ của mình cho các phong trào của Đoàn, đưa hoạt động Đoàn của khoa Văn hóa học ngày một vững mạnh và phát triển.

Tin ảnh: Đoàn Khoa Văn hóa học