Chương trình “ Chia sẻ yêu thương – lần 3”

       “Chia sẻ yêu thương” là một chương trình tình nguyện thường niên do CLB Ước Mơ Trẻ trực thuộc Liên chi hội SV Khoa Văn hóa học – trường ĐH KHXH&NV tổ chức. Trải qua 2 lần tổ chức thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, tiếp nối thành công đó, chương trình “Chia sẻ yêu thương lần 3” được tổ chức tại Tu viện An Lạc Hạnh, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai vào ngày 28/02.

       Chương trình đã diễn ra với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực với mong muốn được giúp đỡ, sẻ chia và đồng cảm với các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Tu viện An lạc hạnh giúp các em có thêm nghị lực và niềm tin vượt qua những khó khăn vất vả trong cuộc sống. Thông qua đó, chương trình cũng góp phần gắn kết các bạn sinh viên Khoa Văn hóa học, trang bị cho các bạn những kĩ năng cần thiết thông qua các hoạt động tình nguyện.

       Đến với chương trình các bạn tình nguyện viên đã được vui chơi, giao lưu với các em nhỏ tại Tu viện An Lạc Hạnh thông qua các trò chơi vận động: đá bóng, kéo co. Cái nắng khá gay gắt của tiết trời không ngăn cản được sự hào hứng của các bạn tình nguyện viên và các em nhỏ. Tất cả mọi người đều tham gia với tinh thần hăng say và hết mình.

       Song song đó, các bạn tình nguyện viên còn phụ giúp các Sư cô tại Tu viện để nấu bữa trưa cho các em. Các bạn đều cố gắng mang đến cho các em một bữa cơm thật ngon và đong đầy tình yêu thương.

       Sau thời gian cho các em nghĩ ngơi buổi trưa, chương trình tiếp tục diễn ra với cuộc thi “Rung chuông vàng”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của các em nhỏ với nhiều câu hỏi hay và thú vị. Qua cuộc thi, các em nhỏ đã được cung cấp những kiến thức đơn giản và gần gũi trong nhiều lĩnh vực: địa lí, lịch sử, văn hóa… Bên cạnh đó, các bạn tình nguyện viên còn gửi đến các em nhỏ những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự bỡ ngỡ, e dè ban đầu đã không còn mà thay vào đó là sự gần gũi và thoải mái vui chơi, đùa giỡn cùng các tình nguyện viên. Nhìn gương mặt vui tươi, nụ cười hồn nhiên của các em, tất cả mọi người đều cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc biết bao.

      Hy vọng rằng chương trình “ Chia sẻ yêu thương – lần 3” đã mang đến cho các em nhỏ và các bạn tình nguyện viên một ngày hoạt động thật trọn vẹn và ý nghĩa. Một bạn tình nguyện viên đã chia sẻ sau khi tham gia chương trình : “ Lần đầu tiên tham gia chương trình em cảm thấy rất vui, mong sao mọi người hãy mở rộng tấm lòng để biết yêu thương và trân trọng những điều đáng quý trong cuộc sống này”.

Tin bài: Quốc Hậu

Hình ảnh: Cẩm Nhung, Bàn Hương, Kim Ngân

 

Ảnh 1: Các em nhỏ và các bạn tình nguyện đá bóng giao hữu.

 

 

Ảnh 2: Các em hào hứng tham gia các trò chơi vận động.

 

Ảnh 3: Hai đội chuẩn bị thi đấu kéo co.

Ảnh 4: Các em thích thú tham gia trò chơi “Rung chuông vàng”.

 

Ảnh 5: Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị bữa ăn cho các em.

Ảnh 6: Các bạn tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.