NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2016 – 2020

   Sáng thứ bảy ngày 08/10/2016, mặc dù trời mưa rất to nhưng chuỗi các hoạt động chào mừng ngày hội tân sinh viên vẫn được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi.

   Ngày Hội chào đón tân sinh viên là hoạt động thường niên của Hội sinh viên Trường tổ chức với chuỗi các hoạt động. Đến với ngày hội, Liên chi Hội khoa Văn hóa học đã đưa sinh viên trở về tuổi thơ bằng những chiếc chong chóng, những chú cào cào bé xinh cùng bong bóng xà phòng. Đồng thời, giúp cho các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa thông qua trò chơi ghi nhớ những món ăn và trang phục đặc trưng của các dân tộc Việt Nam.

Gian hàng của Liên Chi Hội Văn hóa học: SV Trần Thị Thu Hiền (VHHK8) đang giới thiệu cho Tân Sinh viên về chú cào cào lá dừa

Trò chơi  thổi bong bóng

   Phần được mong đợi nhất ngày Hội đó là cuộc thi “Liên hoan tiếng hát tân sinh viên”. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị khóa trên, các em Tân sinh viên Văn hóa học K10 đã có những trải nghiệm đầu tiên để bắt nhịp với môi trường Đại học đầy năng động này.

Tân Sinh viên VHH K10 tham gia Liên hoan tiếng hát tân sinh viên


 

 Tin ảnh: Ngọc Quyền

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.