Tân sinh viên khóa 2016-2020 gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa Văn hóa học

    Sau khi làm thủ tục đăng ký nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG.TPHCM, sáng ngày 08-09-2016, tại phòng D403 - cơ sở Đinh Tiên Hoàng, các bạn sinh viên lớp Văn hóa học K10 (khóa 2016 – 2020) đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với Ban chủ nhiệm khoa, thầy Trương Văn Minh - chủ nhiệm lớp, và các thầy cô chuyên trách các bộ phận giáo vụ, công tác sinh viên của Khoa.

    Đầu tiên, TS. Nguyễn Văn Hiệu – Trưởng khoa Văn hóa học – đã thay mặt Ban chủ nhiệm khoa giới thiệu về chương trình học tập của sinh viên trong 4 năm. Bên cạnh đó thầy cũng đã chia sẻ về những cơ hội nâng cao kiến thức học tập dành cho sinh viên như: học bổng, du học, các chương trình đào tạo nâng cao… Các bạn sinh viên lớp VHH K10 cũng đặt rất nhiều câu hỏi chủ yếu hướng đến nội dung: cơ hội rèn luyện để sau khi ra trường có thể tìm được việc làm phù hợp.

TS. Nguyễn Văn Hiệu – Trưởng khoa Văn hóa học giới thiệu về chương trình học tập

    Trong buổi gặp gỡ này, TS Trương Văn Minh - chủ nhiệm của lớp VHH K10 cũng có đôi điều chia sẻ với lớp về những cảm xúc của thầy khi giữ vai trò mới, đồng thời dặn dò và chúc các tân sinh viên có một thời gian học tập và rèn luyện ý nghĩa tại môi trường đại học.

TS. Trương Văn Minh - chủ nhiệm của lớp VHH K10

       Ngoài ra, buổi gặp mặt còn có sự chia sẻ, tư vấn về chương trình đào tạo của cô Nguyễn Thị Kim Liên - giáo vụ Khoa và những nhắc nhở về các nội dung liên quan đến hoạt động công tác sinh viên của cô Quách Thuyên Nhã Uyên - trợ lý CTSV của Khoa.  

Cô Nguyễn Thị Kim Liên - giáo vụ Khoa (phải) và ThS. Quách Thuyên Nhã Uyên - trợ lý CTSV (trái)

       Sau khi được các anh chị khóa trên giới thiệu đôi nét về Đoàn khoa, Liên chi Hội Sinh viên khoa, và 2 câu lạc bộ (CLB) là CLB Văn hóa học và CLB Công tác xã hội Ước mơ trẻ, tân sinh viên K10 còn được tặng những món quà nhỏ - mỗi bạn được các anh chị đeo những sợi chỉ nhiều màu sắc lên cổ tay, có ý nghĩa chào đón các bạn bước vào ngôi nhà chung Văn hóa học.

Các anh chị SV đeo những sợi chỉ nhiều màu sắc lên cổ tay Tân Sinh viên VHH K10

      Phần không thể thiếu của buổi gặp mặt là bầu chọn ra Ban cán sự lớp, và Ban chấp hành chi Đoàn, chi Hội K10. Sau gần 1 giờ bầu chọn, lớp VHH K10 đã chọn được ban cán sự lớp gồm:

  • Lớp trưởng: bạn Lê Thị Thanh Nga
  • Lớp phó học tập: bạn Đỗ Thị Bích Phượng
  • Lớp phó phong trào: bạn Lê Thị Huyền Trang.

Ứng cử viên cho BCH Chi Đoàn - Chi Hội

Ứng cử cho Bán cán sự lớp

Các Chi Hội Sinh viên chúc mừng BCH Chi Hội sinh viên K10

Lớp phó học tập Sinh viên Đỗ Thị Bích Phượng (giữa) VHH K10 ra mắt

Lớp phó phong trào VHH K10-Sinh viên Lê Thị Huyền Trang (thứ 3 từ trái qua)

Lớp trưởng VHH K10: bạn Lê Thị Thanh Nga (bìa trái)

 

Tin bài, hình ảnh: Truyền thông Đoàn – Hội Văn hóa học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.