Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông (đợt 3/2019)

Nhà trường thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông tại Hội trường Văn khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, vào ngày 07 và 09 tháng 7 năm 2020, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên tốt nghiệp đợt 3/2019 bao gồm các hệ đào tạo: chính quy, văn bằng 2, liên thông (xem danh sách và lệ phí dự lễ tại đây).

2. Thời gian nhận lễ phục và diễn ra lễ:

3. Đăng ký dự lễ: tại phòng Công tác sinh viên (B.002), cơ sở Đinh Tiên Hoàng, giờ hành chính từ ngày 29/6/2020 đến ngày 03/7/2020, sinh viên được đăng ký 01 phụ huynh cùng tham dự lễ (nếu có), có thể đăng ký theo nhóm, đăng ký thay.

Để công tác tổ chức lễ diễn ra tốt đẹp, sinh viên vui lòng thực hiện đúng các mốc thời gian nêu trên.

4. Lưu ý:

- Sinh viên xem các bước hướng dẫn lễ tại đây.

- Sinh viên hệ chính quy liên hệ khoa/bộ môn để làm khảo sát tốt nghiệp trước khi dự lễ.

- Mang theo CMND khi đi đăng ký, nhận lễ phục và tham dự lễ.

- Thông tin liên hệ: 028 38293828-111, email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Nguồn: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=0b5a1971-8254-4261-9157-7709b97a84cc