Những Ngày Khi Ta Còn Trẻ - Hành trình 4 năm của lớp VHH K8

Thời đại học là những tháng năm tươi đẹp tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, là những chuỗi ngày rực rỡ đánh dấu bước chân trưởng thành của mỗi người. Bốn năm trôi qua nhanh như một cái chớp mắt, nhớ ngày nào còn là tân sinh viên mới bỡ ngỡ vào trường, mà giờ đây đã đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp đại học. Khi biết rằng những ngày trẻ ấy đã qua đi, những niềm vui đã trở thành kỷ niệm, bỗng chốc các thành viên của lớp K8 chợt nhận ra thời khắc để nói lời tạm biệt với ngôi nhà Văn Hóa Học đang đến rất gần...

Với mục đích cùng chia sẻ và ôn lại những kỉ niệm trong chặng đường bốn năm đại học, lớp Văn hóa học K08 trân trọng tổ chức một chương trình mang tên Những Ngày Khi Ta Còn Trẻ - Hành trình 4 năm của lớp VHH K8  Bằng những tiết mục ca, múa, nhạc, kịch do các thành viên lớp cùng nhau chuẩn bị, ban tổ chức chương trình mong muốn tạo nên một bầu không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi tươi vui để các bạn sinh viên có thể bày tỏ những tâm sự, những nỗi niềm, những hoài bão cho một tương lai đang rộng mở phía trước.

Như một bữa tiệc nhỏ để nói lời chia tay với thời sinh viên, thông qua chương trình, ban tổ chức hy vọng có thể phần nào bày tỏ lòng tri ân với giáo viên chủ nhiệm và các thầy cô đã giảng dạy lớp suốt bốn năm học qua. Những kí ức bên bạn bè và những lời nhắn nhủ của thầy cô sẽ là hành trang quý giá cho các bạn sinh viên trên bước đường đời sau này.

Chương trình Những Ngày Khi Ta Còn Trẻ - Hành trình 4 năm của lớp VHH K8 sẽ được tổ chức vào lúc 16h30 ngày 20/01/2018 tại Nhà hàng Năm Nhỏ, khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham gia và ủng hộ chương trình.

                                                                                                        Lớp Văn Hóa Học K08  

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.