Thông báo triệu tập sinh viên dự Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Ngày 27/9/2017, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018. Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc triệu tập sinh viên trường ĐH KHXH&NV thuộc các đối tượng sau đến tham dự Lễ Khai giảng.

1. Đối tượng tham dự:
- Thủ khoa tốt nghiệp, khóa đào tạo 2013 – 2017 (xem danh sách tại đây);
- Cá nhân/ Đại diện tập thể được nhận bằng khen của Giám đốc Đại học quốc gia:

- Lớp trưởng tất cả các lớp;
- 150 tân sinh viên (xem danh sách tại đây)
- 03 sinh viên có điểm đầu vào xét tuyển cao nhất ở tổ hợp môn C00, D14, D01:

2. Thời gian – Địa điểm:
- Sinh viên có mặt lúc 8g00, thứ Tư ngày 27 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV (số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1) để tham dự Lễ khai giảng.

3. Về trang phục:
* Đối với sinh viên được khen thưởng:
Trang phục áo dài đối với nữ sinh viên được khen thưởng “Tốt nghiệp Thủ khoa, khóa đào tạo 2013 - 2017” và “Sinh viên có điểm đầu vào xét tuyển cao nhất”.
Trang phục lịch sự (quần vải tối màu – áo trắng) đối với nam sinh viên được khen thưởng
* Đối với sinh viên tham dự Lễ:
Trang phục lịch sự (quần vải tối màu – áo trắng) đối với sinh viên thuộc các đối tượng khác được triệu tập tham dự Lễ Khai giảng.

Phòng Công tác sinh viên kính đề nghị BCN các Khoa/ Bộ môn thông báo và triệu tập sinh viên tham dự. Vì tính chất quan trọng của của sự kiện, Phòng Công tác sinh viên rất mong nhận được sự phối hợp của BCN các Khoa/ Bộ môn.
Thông tin chi tiết về việc tham dự Lễ khai giảng vui lòng liên hệ anh Quốc Trọng, chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, email: quoctrong@hcmussh.edu.vn, điện thoại: (028) 3829.3828, ext. 111.