CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 -2020

Khoa Văn hóa học tổ chức Lễ Chào năm học mới nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới cho Thầy Cô, NCS, học viên cao học, sinh viên các khoá, đây cũng là dịp chào đón thành viên mới của gia đình Văn hoá học

Lễ Chào năm học mới 2019 – 2020 sẽ diễn ra vào lúc 7h45, sáng thứ bảy ngày 28/9/2019,

tại Hội trường C, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức

Khoa Văn hóa học trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, các anh chị cựu sinh viên, cựu học viên, cựu nghiên cứu sinh các khoá về tham dự.