PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng nhà trường, thăm và chúc mừng năm mới Khoa Văn hóa học

Nhân dịp đầu năm mới, năm Kỷ Hợi 2019, PGS. TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các trưởng đơn vị phòng ban đã đến thăm tập thể giảng viên, chuyên viên Khoa Văn hóa học

Tại văn phòng Khoa Văn hóa học, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan khẳng định năm 2018 là năm có nhiều sự kiện đánh dấu bước chuyên giao của nhà trường và các Khoa, bên cạnh đó cũng đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, đó chính là công sức của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng chung tay thực hiện các mục tiêu chung của nhà trường.

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu  niệm với Khoa Văn hóa học. Ảnh: Việt Thành

Thay mặt Ban Giám Hiệu, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan gửi lời cảm ơn, chúc mừng năm mới BCN Khoa Văn hóa học đã cùng đồng hành vì mục tiêu chung của nhà trường. Hy vọng Khoa Văn hóa học sẽ đồng hành cùng nhà trường thực hiện các mục tiêu, định hướng trong năm 2019 thành công hơn nữa.

Quí thầy cô giảng viên chúc mừng năm mới 2019. Ảnh: Việt Thành

TS. Lê Thị Ngọc Điệp - Trưởng Khoa VHH, thay mặt BCN Khoa gửi lời chúc mừng đầu năm mới đến GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm, TS. Nguyễn Văn Hiệu, PGS.TS. Huỳnh Quốc Thắng, TS. Trần Long, TS. Trần Ngọc Khánh, TS. Phan Văn Tú và hy vọng nhận được sự hỗ trợ từ các thầy nhiều hơn nữa trong năm 2019.

Tập thể Khoa Văn hóa học đón chào năm mới. Ảnh: Việt Thành

BCN Khoa Văn hóa học họp mặt đầu năm mới. Ảnh: Việt Thành

Tập thể Khoa Văn hóa học chụp hình lưu niệm đón chào năm mới 2019. Ảnh. Việt Thành.

Trước đó, TS. Lê Thị Ngọc Điệp – Trưởng Khoa Văn hóa học đã gặp mặt và gửi lời chúc tết đến quí thầy cô giáo giảng viên, chuyên viên của Khoa một năm mới an lành, có nhiều niềm vui, thắt chặt tình đoàn kết và hướng đến một năm 2019 nhiều thành công hơn.

Việt Thành