Sinh hoạt chính trị đầu khóa cho tân sinh viên khóa 2016-2020

Chiều 7/9/2016, các bạn tân sinh viên Văn hóa học K10 đã tham dự chuyên đề sinh hoạt chính trị đầu khóa cho tân sinh viên về “ Chương trình công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, phong trào thanh niên và các phong trào tình nguyện năm học 2016-2017”. Trong buổi học các bạn đã được nghe các cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường giới thiệu Logo trường,các câu lạc bộ của trường, những hoạt động lớn hằng năm và rất nhiều thông tin thú vị. Bên cạnh đó VHH K10 còn gặp mặt giao lưu với một số anh chị trong Ban chấp hành Đoàn - Hội Trường. Một buổi học vui và thú vị để chuẩn bị cho những ngày học tập và hoạt động sôi nổi của học kỳ 1 năm thứ nhất.

Ảnh: Sinh viên Văn hóa học K10 (Niên khóa 2016-2020) sinh hoạt chính trị đầu năm học tại Nhà thi đấu đa năng - Cơ sở Thủ Đức

Tin Ảnh: Đoàn Hội Khoa Văn hóa học


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.