NHỮNG ĐIỂM NHẤN KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỘP THỜI GIAN

“Hộp thời gian” là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự kết thúc của năm 2015 và khởi đầu cho 2016 thành công. Chương trình là món quà ý nghĩa của tập thể lớp môn Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện (bao gồm lớp Văn hóa học K06 và các bạn sinh viên khoa Ngữ Văn Anh, khoa Báo chí Truyền thông) gửi đến tất cả quý thầy cô và các bạn sinh viên nhân dịp cuối năm.  

Chương trình “Hộp thời gian” sẽ được diễn ra từ 15h00 – 20h00 ngày 12/1/15 tại Nhà hàng Năm Nhỏ Rạch Giá - khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM (nằm đối diện Nhà điều hành ĐH Quốc Gia TPHCM). Đây là một hoạt động mới lạ chưa từng có với nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên một không khí vui tươi trước thềm năm mới.

Đến với Hộp Thời Gian, các gian hàng chợ Tết sẽ mang đến cảm giác đặc trưng của không khí Tết truyền thống cho khách tham gia. Qua bàn tay thiết kế “made by k6”, nhà hàng Năm Nhỏ Rạch Giá sẽ còn lung linh, độc - lạ và đậm chất xuân hơn nữa.

Điểm nhấn thứ hai không thể bỏ qua là người tham gia sẽ được du ngoạn thế giới qua cuộc thi ẩm thực thế giới đến từ 8 nhóm thi của lớp Văn hóa ẩm thực do TS. Lê Thị Ngọc Điệp giảng dạy. Khách tham gia có thể tìm hiểu văn  hóa của các quốc gia trên thế giới thông qua ẩm thực ngày Tết và thưởng thức những món ăn mới lạ qua bàn tay của các đầu bếp Văn hóa học K06.

Bữa tiệc buffet mặn được lớp Tổ chức sự kiện chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng sẽ là điểm nhấn thứ ba của chương trình. Không gian âm nhạc tràn đầy sắc xuân hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc lắng đọng khi nhìn lại năm cũ và đón chào năm mới Bính Thân với không khí vui tươi, sôi động.

Cuối cùng, điểm nhấn đặc sắc không thể bỏ qua của chương trình là danh hiệu King & Queen do tất cả khách tham dự trong bữa tiệc bình chọn với tiêu chí cực kỳ đơn giản. Cặp đôi King & Queen sẽ được nhận món quà đặc biệt do chính ban tổ chức chuẩn bị. Sau đó, tất cả mọi người sẽ cùng mở chiếc hộp thời gian ẩn chứa nhiều điều thú vị và vô cùng đặc sắc. 

Chương trình Hộp thời gian sẽ tổ chức bán vé từ ngày 2/1/2015 với giá 60.000đ/vé. Các anh chị/bạn sinh viên muốn tham gia hãy nhanh tay điền vào link đăng ký để được giao vé tận nơi:

https://docs.google.com/forms/d/1CLSCbMoThG5n8jLPMF4v5piPZyx-7Cv8L6AZn1wP0xI/viewform?edit_requested=true

Liên hệ: 01658949712 (Ms. Kiều Nhi) hoặc 01659716645 (Ms. Hường Trần)

Đừng quên theo dõi CAM RADIO (https://www.facebook.com/CAMRADIOVHHK6) để cập nhật thông tin liên tục và chính thức nhất! 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.